Thạch đông trùng hạ thảo có dễ ăn không?

thach-dong-trung-ha-thao-Natusea

Thạch đông trùng hạ thảo là loại thạch dinh dưỡng kết hợp với một trong những “tiên dược quý”, đông trùng hạ thảo. Tuy được kết hợp với thảo dược, nhưng thạch vô cùng dễ ăn, vì ít ngọt, kết cấu giai giai vui miệng, đặc biệt là không nồng mùi thảo dược như các sự kết khác trên thị trường. Tương tự với thạch dinh dưỡng rong nho Natusea, thạch đông trùng hạ thảo:

– Ít ngọt, dễ ăn

– Sử dụng nguyên liệu 100% tự sản xuất

– Không dùng màu thực phẩm

– Dễ mang theo vì thạch dạng thỏi

1.Ít ngọt, dễ ăn

– Đông trùng hạ thảo đã được tinh chế thành dạng bột, khéo léo kết hợp với kết cấu thạch dinh dưỡng phổ biến trên thị trường tạo thành một sự kết hợp tuyệt vời giúp tôn lên vị tự nhiên của đông trùng hạ thảo mà không làm mất đi sự thanh mát của món thạch. Với tiêu chí sức khỏe, Natusea đã điều tiết lượng đường vừa phải nên món thạch không quá ngọt ngấy như các loại khác

2. Sử dụng nguyên liệu 100% tự sản xuất

– Đặt tiêu chí sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, Natusea rất quan tâm đến chất lượng đầu vào của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm liên quan đến đông trùng hạ thảo đều có nguyên liệu chính được trồng tại nông trại Đà Lạt, do chính tay bà con nông dân ở đây chăm sóc và thu hoạch theo quy chuẩn của Nhật Bản.

– Màu vàng của thạch cũng hoàn toàn tự nhiên từ màu của bột đông trùng hạ thảo được tinh chế, Natusea nói không với màu thực phẩm nhân tạo.

nguyen-lieu-lam-thach-dong-trung-ha-thao
Nguyên liệu làm thạch đông trùng hạ thảo do Natusea nuôi

3. Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo (tương tự thạch dinh dưỡng rong nho Natusea)

– Thạch đông trùng hạ thảo Natusea được thiết kế dạng thỏi, có chiều dài khoảng 1 bàn tay, dễ bỏ túi, không chiếm nhiều diện tích. Ba mẹ đi du lịch, đi tập gym hay mang đi ăn vặt trong lúc rảnh rỗi chờ đón con hoặc chờ xe cũng rất tiện lợi lại ngon miệng. Người lớn tuổi cũng có thể ăn loại thạch này, vì tính chất ít ngọt và các giá trị dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo đi kèm của sản phẩm.

4. Các lợi ích đã được chứng minh của thạch đông trùng hạ thảo

– Theo CK1 Trần Vũ Lan Hương, Chuyên gia Dinh dưỡng – Nội tiết, Nguyên trưởng khoa dinh dưỡng Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM: 

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý, được xếp ngang với nhân sâm về công năng chữa bệnh. Dịch tiết từ đông trùng hạ thảo có thể kích thích cơ thể sản xuất các Interleukin – giúp điều hòa các phản ứng miễn dịch trong cơ thể; cũng như các chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, từ đó kéo dài tuổi xuân, ngăn ngừa ung thư. 

Một loại acid amin được tìm thấy trong đông trùng hạ thảo –  Myriocin và thermozymocidin – có thể ức chế quá trình sinh tổng hợp chất béo, giúp giảm mỡ máu, tốt cho tim mạch. Sản phẩm đông trùng hạ thảo hỗ trợ tăng cường sinh lực nhờ thành phần có đến 17 loại acid amin khác nhau và các hoạt chất giúp tăng thể lực.”

Tổng kết lại, thạch đông trùng hạ thảo là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị tự nhiên của đông trùng hạ thảo và sự ngon miệng của món thạch mềm mịn, giai giai. Món ăn này mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho những người yêu thích cả vị ngọt và hương thảo của loại thảo dược quý hiếm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *