Nước yến tươi đông trùng hạ thảo Natusea có đông trùng hạ thảo thật không?

nuoc-yen-tuoi-that-su-co-dong-trung-ha-thao

Mì tôm có thể không có tôm nhưng nước yến tươi đông trùng hạ thảo Natusea thật sự có sợi nấm đông trùng hạ thảo. Trước khi xác định thực hư, hãy cùng tìm hiểu sơ bộ về nước yến tươi đông trùng hạ thảo của Natusea trước.

1.Nước yến tươi đông trùng hạ thảo là gì?

Tên gọi của sản phẩm đã cung cấp đầy đủ thông tin về hai nguyên liệu chính: sợi yến tươi và nấm đông trùng hạ thảo, ngoài ra còn có đường phèn (6%) và nước tinh khiết. Sản phẩm này ngon hơn khi uống lạnh, vừa có thể giải khát, vừa bồi bổ sức khỏe do các giá trị dinh dưỡng của sợi yến tươi (10%) và “tiên dược” đông trùng hạ thảo mang lại.

2.Nước yến tươi đông trùng hạ thảo có tốt không?

Đây là sự kết hợp nhân đôi lợi ích cho sức khỏe.

– Tổ yến

– Đông trùng hạ thảo (xem thêm ở đây)

3.Nước yến tươi đông trùng hạ thảo Natusea có đông trùng hạ thảo thật không?

– Mì tôm có thể không có tôm nhưng nước yến tươi đông trùng hạ thảo Natusea thật sự có sợi nấm đông trùng hạ thảo. Nấm đông trùng này được trồng tại nông trại của chính Natusea tại Đà Lạt, được chăm sóc thường xuyên và phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuyển giao từ Nhật Bản. Đặc biệt, chất lượng nguyên liệu phải đạt chuẩn ISO 22000:2018 sau đó mới được đưa vào sản xuất.

feed-back-cua-khach-hang-ve-nuoc-yen-tuoi-dong-trung-ha-thao-Natusea
Feedback của khách hàng về nước yến tươi đông trùng hạ thảo Natusea

– Với bản thành phần công khai và lành mạnh: hàm lượng yến tươi 10%, nấm đông trùng hạ thảo, 6% đường phèn và nước tinh khiết, Natusea cam kết nước yến tươi đông trùng hạ thảo sử dụng nguyên liệu sạch 100%

Tổng kết lại, không giống các dòng nước yến vụn có hương liệu đông trùng hạ thảo nhân tạo, Natusea cam kết nước yến tươi đông trùng hạ thảo thật sự có đông trùng hạ thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *