Giới Thiệu Công Ty

RONG NHO MITASU

Ninh Hòa – Khánh Hòa với lợi thế diện tích đất liền giáp biển lớn, thời tiết mưa ít nắng nhiều, đã cho ra đời sản phẩm Rong nho Mitasu. Không chỉ là thay thế các món rau trong các bữa ăn, rong nho mang đến giá trị dinh dưỡng khổng lồ mà nhiều người tìm kiếm. Rong Nho Mitasu được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản bằng nguồn nước biển tự nhiên giúp Rong Nho phát triển tốt nhất. Đảm bảo đạt các chỉ số về chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế.

Để có nguồn nguyên liệu rong nho chất lượng nhất, Mitasu đã lựa chọn kỹ càng vùng biển có điều kiện thiên nhiên thuận lợi, kiểm định nguồn nước biển trước khi nuôi trồng. Lượng nước luôn được thay mỗi ngày đảm bảo rong nho phát triển đạt chuẩn. Quy trình từ thu hoạch, làm sạch, bảo quản đều được thực hiện đảm bảo điều kiện VSATTP. Trung bình, để có được 1kg rong nho tươi, chúng tôi cần phải nuôi rong giống từ 30-35 ngày. Khi ăn, cần sơ chế thật sạch là bạn có thể thưởng thức những cọng rong chất lượng nhất.

XEM THÊM: Chi tiết quy trình sản xuất Rong Nho Mitasu

THƯƠNG HIỆU VÌ CỘNG ĐỒNG

Công ty MITASU chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm từ thực vật như: rong biển và các loại hạt với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm thực vật giàu giá trị dinh dưỡng. Các sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ chứng nhận, nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Chúng tôi tin rằng một khẩu phần ăn thuần chất dinh dưỡng hữu cơ từ thực vật sẽ cân bằng với những bữa ăn “giàu thịt” hiện nay nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể dù là vận động trí óc hay chơi thể thao mà vẫn đầy đủ năng lượng.

Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi đam mê những lợi ích của một lối sống lành mạnh. Mitasu cung cấp sản phẩm hữu cơ thực vật dưỡng chất nhất cho khách hàng và dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống. Một lần nữa, MITASU HEALTHY FOOD được sáng lập bởi các nhà sáng lập muốn tạo dựng một cộng đồng thực phẩm sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

“Ăn sạch – Uống sạch – Tươi trẻ mỗi ngày” chính là thông điệp mà Mitasu muốn gửi gắm đến từng khách hàng của mình. Chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu Rong Nho Mitasu với những định hướng hướng đến cộng đồng:

 Cam kết cung cấp rong nho chất lượng và vệ sinh nhất.

 Chung tay cải thiện môi trường nước biển – “ Rong nho sạch – Nước biển xanh”

 Trích 5-10% lợi nhuận xây dựng quỹ cho các hoạt động vì cộng đồng. Trên mỗi sản phẩm bán ra tới tay người tiêu dùng, chúng tôi trích 1 phần ngân sách để hỗ trợ cho những người lao động, đối tác trồng trọt canh tác cung cấp nguyên liệu và sản xuất tạo ra sản phẩm, cộng đồng nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc ít người để mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

LÍ DO KHÁCH HÀNG CHỌN MITASU

 Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khoa học giữ nguyên những đặc tính, dưỡng chất vốn có của rong biển tươi ngon Ninh Hòa – Khánh Hòa

 Đóng gói bảo quản cẩn thận, hạn chế biến đổi về thành phần hóa học của Rong tươi ban đầu.

 Kết hợp đa dạng nguyên liệu, nâng cao chất lượng và giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm Mitasu

 Giữ những dưỡng chất Vitamin C, A, Protein, các chất chống Oxy hóa không bị biến đổi

ĐỊNH HƯỚNG VÀ SỨ MẠNG CỦA MITASU

Mitasu hiểu rõ Rong Nho là nguồn giá trị dinh dưỡng cao từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Cho nên sau một thời gian tìm tòi nghiên cứu Mitasu đã cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng vượt trội, ngon thơm chất lượng. Chúng tôi mong muốn đưa nguồn dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên đến từng gia đình Việt Nam và bạn bè thế giới.

Sứ mệnh của MITASU HEALTHY FOOD đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên. Hướng tới một cộng đồng có sức khoẻ bền vững, một chế độ ăn uống lành mạnh thuần chay nhưng vẫn đầy đủ năng lượng mỗi ngày. Chúng tôi ở đây với mục tiêu: Chỉ cung cấp những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt chất lượng được kiểm chứng và cấp phép.

Vì sức khoẻ của gia đình bạn mỗi ngày Mitasu tâm huyết mang giá trị dinh dưỡng sạch, bổ dưỡng an toàn từ thiên nhiên đến bàn ăn cho gia đình bạn.

– Nâng cao sức khoẻ con người

– Tuân thủ tiêu chí an toàn thực phẩm

– Cam kết chất lượng hoàn toàn thiên nhiên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MITASU

1- THỰC PHẨM THỰC DƯỠNG VÌ SỨC KHOẺ

Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Qua mỗi quá trình trồng & chăm sóc cũng như thu mua sản phẩm nguyên liệu cho tới khâu sản xuất qua dây chuyền và vận chuyển tới tay người tiêu dùng đều qua quá trình kiểm tra nghiêm túc. Với tôn chỉ đặt chữ TÂM vào từng sản phẩm, chúng tôi tin rằng mỗi một sản phẩm làm ra tới tay người sử dụng phải đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Với mục tiêu: THỰC PHẨM THỰC DƯỠNG VÌ SỨC KHOẺ. Chúng tôi tin rằng việc xây dựng các sản phẩm thuần thực vật nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng để có sức khoẻ tốt và tinh thần minh mẫn là xu hướng nhiều người đang hướng tới.

Dù thực phẩm bạn chọn cho bạn và gia đình của bạn là gì, thì chúng tôi vẫn khẳng định rằng thực phẩm thực dưỡng là lựa chọn tốt nhất cho lối sống lành mạnh nhất. Phương thức thực dưỡng từ thực vật mặc dù chưa được nhiều người biết đến, nhưng nó càng ngày được nhiều người tin dùng vì nó thực sự tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

2- KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Nhiệm vụ của chúng tôi là nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm phù hợp tốt nhất cho khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau từ thực phẩm tới nước uống. Chúng tôi thích tương tác với khách hàng của mình và chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi đóng góp về sản phẩm của các bạn. Đó là cách mà chúng tôi hiểu các bạn hơn, cũng như làm tốt dịch vụ của mình hơn, hoàn thiện mình hơn nữa từng ngày. Mong muốn các dòng sản phẩm của chúng tôi sẽ trở thành 1 phần thiết yếu trong khẩu phần hàng ngày của bạn.

3- QUAN HỆ ĐỐI TÁC: HAI BÊN CÙNG CÓ LỢI

Với những đối tác cùng đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu khó khăn nhất cũng như những đối tác sau này cùng chúng tôi phát triển đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn cũng như dành cho những chính sách hỗ trợ tốt nhất để các đối tác thuận lợi hơn trong việc phát triển kinh doanh.

4- TRÁCH NHIỆM MÔI TRƯỜNG & CỘNG ĐỒNG

Với những sản phẩm bán tới tay người tiêu dùng, chúng tôi trích lại 1 phần lợi nhuận để hỗ trợ cho những người lao động đồng hành cùng chúng tôi có hoàn cảnh khó khăn và góp cho các hoạt động cộng đồng bảo vệ môi trường.

 

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN MITASU

Mitasu đang sở hữu đìa nuôi trồng rộng hơn 05 ha ngay vùng nuôi trồng Rong nho lớn nhất Việt Nam tại Dốc Lết tỉnh Khánh Hòa. Sản lượng thu hoạch tại vùng nuôi trồng này đạt 10 tấn 01 tháng. Công ty trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ sản xuất để đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường trong và ngoài nước. Yếu tố cốt lõi quan trọng nhất là sức khỏe của người tiêu dùng nên Mitasu lấy đây là phương châm để thực hiện, Mitasu mạnh dạng đầu tư Thiết bị, Cộng nghệ cao của Nhật bản để hoàng thành sứ mệnh đó.