Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn đang tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe? Hãy tìm hiểu thêm Nước Yến tươi – Natusea sản phảm tươi mát và ngon lành đến từ Mitasu.
Nước Yến tươi Natusea gồm Nước Yến tươi rong nho và Nước Yến tươi Đông Trùng Hạ Thảo được đóng trong chai thủy tinh vệ sinh, an toàn và sang trọng thích hợp là món quà lý tưởng cho người thân và đối tác.

Công dụng của nước Yến Tươi với sức khỏe người dùng

Yến tươi có tác dụng bổ phế, tiêu đàm, trừ ho. Bên cạnh đó là tác dụng tích cực với hệ tiêu hóa, hấp thu tốt dưỡng chất tốt hơn. Yến có chứa Sắt(Fe) có tác dụng bổ máu, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sử dụng các sản phẩm nước yến thường xyên sẽ giúp tăng cường trí nhớ và ổn định hệ thần kinh, chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, thí dụ đối với độc tính của Cephalosporin A, bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu, theo đó chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận.

Tổ yến Tươi là thực phẩm dinh dưỡng có giá trị bởi hàm lượng dinh dưỡng cao có nhiều tác dụng cực kỳ tốt với sức khỏe. Không như yến sào trôi nổi trên thị trường thường có hàm lượng rất thấp và pha lẫn tạp chất, không đạt tiêu chuẩn gây ảnh hưởng cho người dùng. Yến Tươi Rong nho và yến tươi đông trùng hạ thảo của Mitasu cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu yến sào nguyên chất mang đến nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào, là món quà sức khỏe giá trị dành cho bạn và những người thân yêu.